Thi công cơ điện: Dự án The Minato Residence Hải Phòng

Sáng ngày 19/03/2020 Tổng thầu Nhật Bản Tonets đã gửi thông báo chính thức (LOI) giao gói thầu cung cấp và lắp đặt hệ thống cấp thoát nước cho nhà Thầu công ty Cổ phần Kỹ Thuật và Công Nghệ Lotus tại dự án The Minato Residence – MINATO VN HAI PHONG PROJECT. Dự án đang thi công phần ngầm tại lô đất: lot CT1 & CT2 thuộc quần thể khu đô thị mới ven sông Lạch Tray, Vĩnh Niệm, Hải Phòng.

Phối cảnh tổng thể dự án.

Lấy cảm hứng từ thành phố cảng phồn hoa của xứ sở hoa anh đào, The Minato Residence được xây dựng bên bờ sông Lạch Tray, thừa hưởng trọn vẹn lợi thế về phong thủy được ví như “quần long hội tụ”, “khí vượng sinh tài”, đắc địa bậc nhất thành phố Cảng Hải Phòng. Nhờ đó việc kết nối về giao thông sẽ trở nên thuận tiện hơn, cơ sở hạ tầng có điều kiện được phát triển và quy hoạch đồng bộ.

Quy Mô dự án

Được đầu tư và thực hiện bởi 100% chủ đầu tư đến từ Nhật Bản, từ khâu thiết kế, thi công đến khi bàn giao và trải nghiệm các dịch vụ tiện ích, The Minato Residence luôn đảm bảo duy trì chất lượng “chuẩn Nhật”, kỳ vọng mang đến cho dân cư giá trị cốt lõi và bền vững, có cuộc sống sung túc, an nhiên và thịnh vượng.

Dự án khi nhìn trực diện từ trên cao

Các căn hộ mẫu

Với các mẫu căn hộ thiết kế theo phong cách và hoàn thiện với chất lượng tiêu chuẩn Nhật Bản, dự án được xem là điểm nhấn trong thị trường Bất động sản cao cấp tọa lạc ngay cửa ngõ thành phố Cảng Hải Phòng.