Thi công cơ điện – Sản Phẩm Từ Bàn Tay Những Người Thợ Lotus

Dịch Covid-19 trở lại lần hai thực sự khiến cho tài chính doanh nghiệp đã khó lại càng thêm điêu đứng. Ban lãnh đạo Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật và Công Nghệ Lotus luôn ý thức rõ ràng những khó khăn sẽ gặp phải trong tình hình đại dịch hoành hành. Với một bản kế hoạch kinh doanh và định hướng công việc đúng đắn, cộng với đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật tay nghề cao. Màu cờ sắc áo Lotus vẫn lan tỏa trên các dự án trải rộng khắp miền Bắc: từ các dự án nhà máy công nghiệp, từ các tòa chung cư cao cấp đến các dự án bệnh viện tiêu chuẩn 5 sao.

Công tác nghiệm thu công việc trên công trường Minato

Những con người Lotus vẫn cần mẫn như những chú ong thợ, để làm ra những sản phẩm mẫu mực đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật cao nhất từ những khách hàng khó tính nhất.

Công tác đấu nối tủ điện trên công trường Texhong.

Đằng sau mỗi sản phẩm tốt đều không thể bỏ qua khâu chuẩn bị chu đáo và kỹ càng. Trong quy trình quản lý chất lượng và biện pháp tổ chức thi công mà Lotus áp dụng thì công tác chuẩn bị luôn là công tác được ưu tiên hàng đầu và lưu ý đặc biệt. Điều đó được truyền tải và áp dụng bắt buộc xuyên suốt trong quá trình triển khai dự án của nhà thầu Lotus.

Công tác chuẩn bị gia công sleeve xuyên sàn cho hệ thống thoát nước trên công trường Minato.

 

Công tác chuẩn bị bọc bảo ôn cho đường ống nước ngưng điều hòa trên công trường Texhong.

 

Hoạt động TBM đầu giờ mỗi ngày trên công trường BV Thu Cúc.

Đây cũng chính là những nhân tố quyết định dẫn đến lựa chọn của nhà thầu chính, chủ đầu tư khi hợp tác cùng Lotus và cam kết đi cùng nhau chặng đường dài.

 

Keywords: , , , , , , , , ,