Thi Công Cơ Điện: Dự án Cải tạo và mở rộng Bệnh Viện Việt Pháp Hà Nội

Tháng 9/2017 Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Sigma –  tổng thầu gói MEP (gói thầu P3) thuộc dự án cải tạo và mở rộng Bệnh Viện Việt Pháp Hà Nội đã tín nhiệm giao gói thầu cung ứng vật tư phụ và nhân công lắp đặt hệ thống Chillers giải nhiệt gió – Điều hòa trung tâm cho công ty cổ phần kỹ thuật Hoa Sen – tiền thân của công ty cổ phần kỹ thuật và công nghệ Lotus hiện tại.

Với tiến độ thi công trong vòng 18 tháng, dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, với hàng nghìn ngày công lao động miệt mài của đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề, Lotus đã nghiệm thu, chạy thử và cùng với thầu chính bàn giao dự án thành công cho đơn vị quản lý dự án quốc tế HBP và chủ đầu tư là công ty TNHH Bệnh Viện Việt Pháp Hà Nội.

Là một dự án có 100% vốn đầu tư FDI, dưới sự quản lý của tư vấn đơn vị tư vấn nước ngoài, đơn vị thầu chính cũng là nhà thầu số MEP 1 Việt Nam, đội ngũ kỹ thuật, công nhân viên công ty cổ phần kỹ thuật Lotus rất tự hào khi được giao trọng trách thực hiện công tác thi công lắp đặt hệ thống kỹ thuật phức tạp nhất trong công trình bệnh viện đó là hệ thống điều hòa thông gió. Với sự nỗ lực ngày đêm của những đôi bàn tay khéo léo cộng với sự hỗ trợ đắc lực từ phía tổng thầu Sigma. Lotus đã hoàn thành với chất lượng dự án vượt trên mong đợi của đối tác, tư vấn và chủ đầu tư.

Hệ thống đường ống nước chiller kết nối vào thiết bị AHU trong quá trình thi công.
Hệ thống đường ống chính và máy chiller trong quá trình thi công.
Phòng Bơm Chiller trong quá trình chạy thử.
Một số khung hình trong không gian kỹ thuật trên tầng mái.

Keywords: